สูตรแบล็คแจ็ค,วิธีเล่นแบล็คแจ็ค

title_temp

เกือบบ้านแตก! ผัวตรวจ DNA พบไม่ใช่พ่อของลูก เมียลั่นไม่มีชู้ ก่อนรู้ความจริงช็อกคู่

เกือบบ้านแตก! ผัวตรวจ DNA พบไม่ใช่พ่อของลูก เมียลั่นไม่มีชู้ ก่อนรู้ความจริงช็อกคู่

สามีตรวจ DNA พบไม่ใช่พ่อของลูก 5 ขวบ เมียลั่นไม่เคยนอกใจ ก่อนรู้ความจริง ช็อกเหมือนโลกพลิกทั้งคู่

หญิงสาวรายหนึ่งพบว่าการแต่งงานของเธอไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด หลังจากพบว่าสามีของเธอแอบไปตรวจ DNA ลูก เพราะไม่เชื่อว่าเขาคือพ่อที่แท้จริงของลูกสาว ซึ่งผลการตรวจดังกล่าวยิ่งตอกย้ำความมั่นใจว่าภรรยาของเขานอกใจ

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายภรรยายืนกรานว่าเธอไม่เคยนอกใจสามี และเขาคือคนเดียวที่เป็นพ่อของเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ

หญิงสาวรายหนึ่ง โพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงเว็บไซต์ชุมชนออนไลน์ Reddit และกลายเป็นประเด็นไวรัล และถูกแชร์ต่อไปยัง TikTok และ YouTube

เธอระบุว่า เธอแต่งงานมีสามี และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 5 ขวบ กระทั่งสามีของเธอแอบไปตรวจพิสูจน์ความเป็นพ่อกับลูกสาว ก่อนผลจะออกมาว่าเขาไม่ใช่พ่อของเด็ก ซึ่งเธอมั่นใจว่าไม่เคยนอกใจ ขณะที่ฝ่ายชายคิดว่าภรรยาโกหก และต้องการหย่าร้าง

"ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร ฉันไม่สามารถหยุดร้องไห้ได้ทั้งวัน ฉันไม่เคยนอกใจ ฉันรักสามีของฉัน เราคบกันมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย และเขาคือความรักในชีวิตของฉัน เขาหล่อและจิตใจดี"

ก่อนจะเผยต่อว่า เธอเคยนอนกับผู้ชายอื่น 2 คน แต่เป็นก่อนที่เธอจะกับเจอสามี หลังจากคบและแต่งงานกัน เธอก็ไม่เคยนอนกับผู้ชายคนไหน และหลังจากแต่งงาน เธอและสามีก็พยายามตั้งใจจะมีลูกด้วยกัน เธอจึงมั่นใจแน่นอนว่าสามีคือพ่อของลูก

"ฉันไม่เคยนอกใจ และไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงไปตรวจทดสอบโง่ๆ แบบนั้น ฉันไม่ได้มีคนอื่นเลย แต่ผลมันกลับออกมาเป็นแบบนี้ ตอนนี้เขาคิดว่าเขาไม่ใช่พ่อของลูก ฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เพื่อโน้มน้าวเขาว่าเป็นการทดสอบที่ผิดพลาด และฉันกลัวมาก"

หญิงสาวเผยว่าสามีของเธอทำตัวแปลกไปในช่วง 2-3 เดือน หลังจากกล่าวหาว่าเธอนอกใจ เธอจึงตัดสินใจที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง ด้วยการตรวจทดสอบความเป็นบิดามารดาและบุตรพร้อมกัน 3 คน

ทว่าผลที่ออกมาทำให้ช็อกกันไปทั้งคู่ "ลูกสาวไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของทั้งฉันและสามี"

คู่สามีภรรยาตัดสินใจแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยื่นฟ้องโรงพยาบาลที่ไปคลอดลูก

"ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกของฉัน มันน่ากลัวมาก ฉันได้สามีของฉันคืนมาแล้ว แต่โลกทั้งใบของฉันพลิกผันกลับตาลปัตรไปหมด"

"ฉันนอนอยู่ในห้องลูกสาวของฉัน ฉันกลัวว่าเธอจะถูกพรากไปจากฉัน แต่ในขณะเดียวกันฉันก็อยากรู้ว่าลูกสาวแท้ๆ ของฉันอยู่ที่ไหน และเธอสบายดีไหม ฉันภาวนาต่อพระเจ้า ขอให้เธอสบายดี"

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ทำเอาหลายคนถึงกับตะลึง เพราะเรื่องราวของเธอหักมุมยิ่งกว่านิยาย

ขณะที่ผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่งระบุว่า "ตอนแรกฉันคิดว่าเขาต้องการจะทิ้งเธอ และเขาโกหกเกี่ยวกับผลทดสอบ"