สูตรแบล็คแจ็ค,วิธีเล่นแบล็คแจ็ค

title_temp

วิวาห์สยอง ญาติเจ้าบ่าวยิงปืนฉลอง พลาดทำกระสุนลั่นทะลุศีรษะเจ้าสาว ดับสลด

วิวาห์สยอง ญาติเจ้าบ่าวยิงปืนฉลอง พลาดทำกระสุนลั่นทะลุศีรษะเจ้าสาว ดับสลด

สนับสนุนเนื้อหา

นิวยอร์กโพสต์ รายงานเหตุการณ์สุดสลดกลางงานแต่งงานในประเทศอิหร่าน เจ้าสาวถูกคมกระสุนพรากชีวิตไปกลางพิธีวิวาห์ หลังญาติของเจ้าบ่าวยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อฉลอง แต่กลับทำปืนลั่นใส่คนในงานแทน

เหตุการณ์เกิดขึ้นในเมืองฟิรูซาบัด ประเทศอิหร่าน ในงานวิวาห์สุดชื่นมื่น ขณะที่บรรยากาศงานดำเนินไปด้วยความรักความอบอุ่น จู่ๆ ญาติของฝ่ายเจ้าบ่าว ก็เอาปืนไรเฟิลเถื่อน ที่ไม่มีทะเบียน ขึ้นมายิงเพื่อเฉลิมฉลอง นัดแรกไม่มีอะไร แต่นัดที่สองเกิดความผิดพลาด กระสุนพุ่งเข้าใส่กลุ่มแขกในงาน และลั่นเข้าที่ศีรษะของเจ้าสาวอายุ 24 ปี (สงวนชื่อ) ทะลุกะโหลกและสมอง ไปโดนแขกคนอื่นอีก 2 คน บาดเจ็บด้วย

เจ้าสาวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ก็ยื้อชีวิตไว้ไม่ไหว เสียชีวิตอย่างสุดเศร้า ขณะที่แขกที่บาดเจ็บอีก 2 ราย ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

แขกผู้ลั่นไกรีบหนีไปทันทีหลังก่อเหตุ แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด ถูกตำรวจตามจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา โดยตำรวจระบุว่า ลำพังการยิงปืนเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ ก็เป็นความผิดตามกฎหมายอยู่แล้ว ยิ่งทำให้มีผู้บาดเจ็บล้มตาย ทางเจ้าหน้าที่ยืนยันว่าจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเข้มข้นที่สุด

รายงานของนิวยอร์กโพสต์ยังระบุอีกว่า เจ้าสาววัย 24 ปี ทำงานด้านสังคมสงเคราะห์ ช่วยเหลือผู้บำบัดการติดยาเสพติด และกำลังจะมีชีวิตที่สวยงามกับคนรักของเธอ แต่ต้องมาจบชีวิตลงก่อนวัยอันควร