สูตรแบล็คแจ็ค,วิธีเล่นแบล็คแจ็ค

title_temp

"ดิว อริสรา" ทำ "แอร์ ภัณฑิลา" น้ำตาแตก บอกความในใจ พี่คู่ควรกับความรักดีๆ

"ดิว อริสรา" ทำ "แอร์ ภัณฑิลา" น้ำตาแตก บอกความในใจ พี่คู่ควรกับความรักดีๆ

"ดิว อริสรา" ร่ายยาวข้อความเปิดใจถึงเพื่อนสาวคนสวย "แอร์ ภัณฑิลา" หลังผ่านพ้น จูงมือหวานใจเข้าประตูวิวาห์สุดชื่นมื่น

เป็นคู่ซี๊ที่รักกันมากๆ อีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับเจ้าสาวหมาดๆ แอร์ ภัณฑิลา และ คุณแม่คนสวย ดิว อริสรา ที่เป็นกำลังใจให้กันตลอดไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรในชีวิต และล่าสุดที่เพิ่งผ่านพ้นในชีวิตอีกหนึ่งวันของสาว แอร์ อย่างการแต่งงาน ดิว ก็ขอเผยใจถึงพี่สาวคนนี้ แต่ละประโยคซึ้งมากๆ

โดย ดิว ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า "ขอออกตัวก่อนว่า .. แคปชั่นก็จะยาวๆ หน่อยนะ สำหรับดิว... ดิวว่าเป็นคนนึงที่เป็นเหมือนเพื่อนสนิท บางครั้งก็เป็นเหมือนพี่สาวของพี่แอร์ แต่ด้วยวัยแล้วก็คือน้องคนนึงของพี่แอร์ ดิวว่าการที่ดิวจะพูดว่า พี่แอร์ ดิวรักพี่แอร์นะ มันคงไม่ใช่เรื่องที่ เซอร์ไพรส์อะไรเพราะหลายๆ คนคงรู้ดีกันอยู่แล้ว และตัวพี่แอร์คงรู้ดีว่าดิวรักพี่แอร์แค่ไหน แต่สิ่งที่ดิวอยากจะสื่อจริงๆ คือ พี่แอร์เป็นคนที่คู่ควรกับความรักดีๆ ไม่ใช่แค่ที่ดิวมีให้เค้า แต่เค้าเป็นคนที่คู่ควรกับความรักที่ดีจากคนรอบตัว เค้าเป็นคนที่มีหัวใจที่ดี จิตใจที่ดี หัวอ่อนและค่อนข้างอ่อนโยน ในสำคัญของพี่แอร์ วันที่เมิงรอมานาน ดิวรู้สึกดีใจและขอยินดีด้วยอีกครั้งกับความรักครั้งนี้นะ

ดิวเห็นความสัมพันธ์ของ 2 คนนี้ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ช่วงที่คบกันแบบเปิดแต่ปิด แบบรอชัวร์ด้วยความที่พี่แอร์ก็อายุเยอะแล้วผ่านอะไรมาเยอะมากในเรื่องความรัก จนวันนี้รักขอพี่แอร์มันถึงเวลาแล้ว และตัวไอซ์เองก็ทำให้พี่แอร์เชื่อในตัวไอซ์ จนเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ สำหรับดิวในวันนี้ดิวคิดว่าความรักไม่ใช่คำว่า แค่ไหน เท่าไหร่ หรือควรจะต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่ความรักที่ดีคือ การที่คน 2 คน bring out the best of each other (แบบที่พูดในวันนั้น) และคำว่ารักที่ดี คือ คำว่าเรามีความสุขในชีวิตที่เราอยู่ ณ ตอนนี้ ในทุกๆ วัน ไม่มองใคร และอิ่ม กับสิ่งที่มีอยู่ใน ณ ปัจจุบัน ซึ่งในวันนี้ทั้งพี่แอร์กับไอซ์ อยู่ในจุดที่ดิวรู้สึกว่าเค้ารู้จัก รัก จริงๆ แล้ว

หลังจากวันนี้ดิวขอให้ทั้งคู่เป็นคู่สามีภรรยาที่ประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ ประสบความสำเร็จในความรักมากขึ้นไปอีก และสิ่งอื่นๆที่ทั้งสองคนทำอยู่และจะทำในอนาคต และอีกสเต๊ปที่สำคัญที่กำลังจะตามมา ดิวเชื่อว่าทั้งไอซ์และพี่แอร์ จะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ที่น่ารักและดี... ความรัก หรือ คำว่าชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องยาก ขอให้ทั้ง 2 คนจับมือกันให้แน่น รู้ว่าต้องอภัย รู้ว่าต้องให้โอกาส รู้ว่าจะอยู่สู้เพื่อกันและกันเพื่อครอบครัว ไม่ว่าจะเกิดอุปสรรคอะไรในภายพากย์หน้านะ สุดท้ายดิวอยากขอบคุณไอซ์อีกครั้งสำหรับทุกอย่างที่ทำให้พี่แอร์ "แต้งกิ้วมากนะน้อง" และหลังจากนี้ทั้งสองคนก็ดูแลกันและกันอย่างดีนะ .. อยู่ตรงนี้เสมอ @bunnyaire @ic3_ratchasit #aireiceforlife"

ขณะที่ แอร์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า "น้ำตาไหลอีกแล้ว… รักดิวนะ ขอบคุณที่รักและอยู่เคียงข้างกันเสมอ คอยแนะนำ คอยเตือนในทุกๆเรื่องของชีวิต เอาจริงๆพี่ไม่รู้ว่าดิวรักพี่ขนาดไหนหรอก พี่รู้แต่ว่าถ้าใครทำให้พี่เสียใจหรือรู้สึกไม่ดี ดิวไม่ยอม!!! ( @ic3_ratchasit ดูไว้นะ ฉะนั้นอย่าทำให้หนูเสียใจ!!) ดีใจที่เราเติบโตและเรียนรู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กๆด้วยกัน เราต่างก็มาอยู่ในจุดที่ชีวิตเติมเต็ม และเห็นจุดหมายของชีวิตชัดขึ้นเรื่อยๆ เรามาแก่ไปด้วยกัน เลี้ยงลูกไปด้วยกันนะดิว รักนะ"

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามากดไลก์และชื่นชมในมิตรภาพของทั้งคู่กันมากมาย