สูตรแบล็คแจ็ค,วิธีเล่นแบล็คแจ็ค

title_temp

โจรชุกชุม! ทำทีขอแตกเงินย่อย แล้วฉกแบงก์ไปทั้งปึก ฉวยโอกาสตอนเด็กเฝ้าร้าน

โจรชุกชุม! ทำทีขอแตกเงินย่อย แล้วฉกแบงก์ไปทั้งปึก ฉวยโอกาสตอนเด็กเฝ้าร้าน

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ค้าขายไข่ไก่ในตลาดสดนางรอง จ.บุรีรัมย์ เตือนแม่ค้าตามตลาดสด ระวังมิจฉาชีพเข้ามาขอแตกเงินย่อย แล้วฉวยโอกาสชิงเอาเงินสดของแม่ค้าไปต่อหน้า มีแม่ค้าหลายคนโดนมาแล้ว

วันที่ 22 ก.ค.65 นางสาวณัฐนันท์ อาจหาญ อายุ 40 ปี เจ้าของร้านต้องไข่สด ในตลาดสดนางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้ออกมาเปิดเผย และอยากแจ้งเตือนเพื่อนแม่ค้าทุกคน ให้ระวังกลุ่มมิจฉาชีพที่มักจะมาหลากหลายรูปแบบ และล่าสุดได้ชิงเอาเงินสดจากลูกสาวขณะขายไข่ไปหลายพันบาท

นาวสาวณัฐนันท์ เล่าว่า ช่วงเช้าให้ลูกสาววัย 13 ปี มาเฝ้าหน้าร้านแทน เพราะจะไปทำธุระ ประมาณ 20 นาที ลูกสาวโทรไปบอกว่ามีคนร้ายขโมยเงินไปต่อหน้า จึงรีบมาหาลูกสาว จากการสอบถามลูกสาวทราบว่า มีชายสวมชุดดำ อายุประมาณ 35-45 ปี มาขอแตกเงินย่อย บอกว่า ”ขอแลกเงินจำนวน 1,000 บาท” ระหว่างที่ลูกสาวกำลังกำเงินซึ่งมีทั้งแบงก์ร้อยและแบงก์พันขึ้นมา หวังจะแยกแล้วนับแลกให้ ทันใดนั้นชายคนดังกล่าวได้เอามือรวบเอาเงินไปทั้งหมด คาดว่ามีไม่น้อยกว่า 4,000-5,000 บาท แล้วเดินหนีไปอย่างรวดเร็ว

ลูกสาวซึ่งไม่เคยประสบเหตุแบบนี้มาก่อน ได้แต่ตกใจ หวาดกลัว จึงไม่กล้าถามลูกว่าเขาเอาเงินไปเท่าไหร่ เหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าว ตนไม่เคยประสบมาก่อนเช่นกัน เพราะคนร้ายใจกล้ามาก หรืออาจจะมาฉวยโอกาสตอนที่มีเด็กมาขายของ จึงอยากจะแจ้งเตือนเพื่อนร่วมอาชีพ และแม่ค้าทั่วไปให้ระวัง เพราะมิจฉาชีพมาหลากหลายรูปแบบ ตอนนี้ไม่กล้าแจ้งความเพราะสงสารลูก ซึ่งจะต้องไปให้ปากคำกับตำรวจ แล้วจะเกิดการหวาดกลัวระหว่างสอบสวน