สูตรแบล็คแจ็ค,วิธีเล่นแบล็คแจ็ค

title_temp

หนุ่มปวดตับ รีวิวถนนแถวบ้าน "ใช้จนเห็นยางในแล้วครับ" โซเชียลแซว สงสัยไม่มี สส.

หนุ่มปวดตับ รีวิวถนนแถวบ้าน "ใช้จนเห็นยางในแล้วครับ" โซเชียลแซว สงสัยไม่มี สส.

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มโพสต์ ถนนพังเป็นหลุมเป็นบ่อ สมควรทำใหม่ได้แล้ว พังมาเป็นสิบปี ต้องรองบซ่อมปีไหน โซเชียลแซว สงสัยไม่มี สส.

วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความลงในกลุ่ม   “ วอน...ผญ.ใจดี...ซ่อมให้แน่เด้อครับ....พังมาเป็น10ปีแล้วครับ...ต้องรอ..งบปี้ใน๋อีกครับ...#โค้งหมู่ 9 หนองสะแก..โค้ง(ลานมัน)...ถนนในเขต..อ.วิเชียรบุรีสมควรได้งบมาทำถนนใหม่ได้แล้วครับ.แค่ซ่อมคงใม่พอ...เกินเยียวยา.#ถ้าเปรียบเป็นรถมอเตอร์ไซค์ก็ใช้จนเห็นยางในแล้วครับฮ่าๆๆ...หลายเส้นทางในเขตพื้นที่อำเภอวิเชียรบุรีเลยชาวบ้านเขาเดือดร้อน.เด้อครับ จ้าวนาย “

พร้อมทั้งนำวีดีโอ นาทีขับรถจักรยานยนต์ฝ่าผิวถนนที่มีสภาพเป็นหลุมเป็นบ่อ โดยเจ้าตัวก็ได้พูดว่า “ โอ้โห จะหลบตรงไหนดี เข้าโค้งด้วย สกิลพิเศษ ไม่อยากจะเหลาเลย ทางเข้าบ้าน อื้อหือ ถนน นี่มันเรียกถนนได้ยังเนี้ย คิดแล้วปวดตับ “

จากนั้นก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้ง สุดๆเลยคะเส้นนี้ , พอๆๆกับหมู่บ้านซับกระโซ่เรยจ้า , แทบจะทุกเส้นแหละคัฟเขตวิเชียร , งบ สส.อบจ.อบต. ไปใหนหมด ครับ , ส.ส.บ้านเราไม่มีไช่ไหมครับ เป็นต้น

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ ทำให้ทราบว่า ถนนสายดังกล่าวคือ ถนนสายตำบลบ่อรัง รอยต่อตำบลน้ำร้อน อำเภอวิเชียรบุรี โดยผู้โพสต์เปิดเผยว่า ถนนสายดังกล่าวได้พังมานานแล้ว แต่ยังไม่เคยมีงบประมาณเข้ามาดำเนินการซ่อมแซม วันนี้ชาวบ้านแค่อยากจะได้ถนนใหม่ เหมือนกับหมู่บ้านอื่นๆ เขาบ้าง